Dưới đây đều là những mẫu nhà chữ L 2 tầng có chi phí khoảng 600 triệu (phần thô) , được lựa chọn để xây dựng nhiều nhất trong vài năm gần đây.

Nếu là một người thích xây nhà tầng, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những mẫu nhà chữ L vì tính ứng dụng và thẩm mĩ cao của nó.

Một mẫu nhà chữ L thường có thiết kế cơ bản như sau:

Đây chính là bản vẽ nhà chữ L 2 tầng điển hình với 3 phòng ngủ. Trong đó thường được bố trí phòng khách, bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh, nhà tắm, 3 phòng ngủ và gara ô tô cùng khoảng sân trống rộng rãi.

Mẫu nhà này có ưu điểm là tạo được nhiều không gian cho gia đình sử dụng, do vậy nếu trong 2019 bạn có ý định xây nhà tầng thì hãy tham khảo 15 mẫu nhà chữ L dưới đây nhé:

1, Mẫu nhà chữ L phù hợp với diện tích đất hẹp


Mẫu số 1: Mẫu nhà chữ L này được thiết kế mái thái và cột trụ cổ điển, kèm theo phần mái hiên nhỏ trước cửa.

Mẫu số 2: Mẫu nhà chữ L này cũng sử dụng mái thái và cột trụ. Đây là mẫu thiết kế được mệnh danh là không bao giờ lỗi mốt, trường tồn qua thời gian.

2, Nhà chữ L có sân vườn


Mẫu số 3: Mẫu biệt thự nhà vườn này đã sử dụng đá ốp tường để làm tăng vẻ trẻ trung, hiện đại. Kết hợp ban công rộng ở tầng 2 và lan can bằng kính sang trọng.

Mẫu số 4: Mặt tiền và cửa chính quay ngang tạo khoảng sân rộng trước nhà. Mái thái kết hợp ngói nhỏ càng tôn lên vẻ sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà.

Mẫu số 5: Đây là kiểu nhà 2 tầng chữ L có 2 mặt tiền và cửa gỗ cũng được nhiều người lựa chọn. Sử dụng mái ngói đỏ kết hợp với lan can kính tạo nên sự tương phản giữa truyền thống và hiện đại đầy ấn tượng.

Mẫu số 6: Những gia đình yêu thích biệt thự nhà vườn có thể tham khảo mẫu nhà này. Thiết kế này được đánh giá cao bởi tính gần gũi với thiên nhiên và tạo nhiều không gian sinh hoạt chung cho gia đình.

Mẫu số 7: Sử dụng phần mái màu xanh dương kết hợp với tông sơn trắng tinh tế. Các thiết kế hiện đại thường sử dụng các tông màu tương phản, đặc biệt là màu trắng để nới rộng không gian.

Mẫu số 8: Kiểu nhà chữ L 2 lớp với mái thái và phần mặt tiền thiết kế cột trụ cổ điển. Mẫu nhà này phù hợp với diện tích đất rộng và có không gian xanh mát.

3. Nhà chữ L theo phong cách hiện đại


Mẫu số 9: Đây chính là mẫu nhà chữ L được ưa chuộng nhất khi thiết kế nhà phố. Khoảng sân nhỏ chính là không gian sinh hoạt chung của gia đình, nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, thư giãn.

Mẫu số 10: Mặt tiền của mẫu nhà này nằm ngang và phần ban công rộng ở tầng 2 và phần mái hiên ở cửa chính ra vào.

Mẫu số 11: Mẫu biệt thự hiện đại với khoảng đất hẹp này cũng được nhiều người đánh giá cao về tính thẩm mỹ và tính ứng dụng.

Mẫu số 12

Mẫu số 13: Mẫu nhà này mang đến sự tiện nghi cho gia chủ bởi không gian rộng lớn và tính thẩm mĩ cực kỳ cao. Đây là mẫu nhà phù hợp với người yêu thích sự sang trọng, ấm cúng.

Phía trên là 13 mẫu nhà chữ L có chi phí xây dựng rơi vào khoảng 600 triệu (phần thô) được giới chuyên môn đánh giá cao. Nếu xây nhà trong năm 2019 thì bạn nên tham khảo 1 trong những mẫu trên nhé.

Theo Khoevadep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here