Chỉ còn 4 tập nữa là hết phim nhưng ”Gạo nếp gạo tẻ” vẫn khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Mặc dù chỉ còn 4 tập nữa là hết phim nhưng ‘Gạo nếp gạo tẻ’ vẫn chứng tỏ sức hút của mình khi giữ chân khán giả bằng 1 loạt tình tiết mới. Đáng chú ý nhất là nhân vật do Thúy Diễm thủ vai đã chính thức xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, ra dáng tiểu thư “trâm anh thế phiệt”

thuy diem blogtamsuvn (1)
Thúy Diễm vào vai một nữ luật sư trẻ tuổi có phong thái hơn người. Khi công ty của Hương bất ngờ gặp một sự cố lớn khi lô hàng xuất khẩu bị phát hiện có cài hàng cấm. Nữ luật sư do Thúy Diễm thủ vai là người giúp công ty Hương giải quyết vấn đề này.

thuy diem blogtamsuvn (2)
Không những thế, nữ luật sư này còn có quan hệ khá thân thiết với mẹ Tường. 

thuy diem blogtamsuvn (8)
Trong lúc khán giả đang vô cùng tò mò về nhân vật này có quan hệ như thế nào với mẹ con Tường thì mới đây, Thúy Diễm đã bất ngờ lên tiếng, hé lộ mối quan hệ cũng như số phận của Tường. 

Thúy Diễm hào hứng chia sẻ hình ảnh chụp lại 1 status của người quen trên trang cá nhân. Theo như status này tiết lộ thì Tường chưa chết, qua Mỹ mổ tim nhưng lại bị mất trí nhớ. Khi quay về Việt Nam thì không còn nhớ đến Hương là ai. Và Thúy Diễm chính là người thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa Tường và Hương.

thuy diem blogtamsuvn (9)
Dựa trên những hình ảnh hậu trường tình tứ giữa Thúy Diễm và Thanh Thức (Tường) trước đây, khán giả càng tin rằng cô gái do Thúy Diễm thủ vai sẽ là kẻ thứ 3 phá đám Hương – Tường

thuy diem blogtamsuvn (10)

thuy diem blogtamsuvn (11)

thuy diem blogtamsuvn (6)
Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ khi trước thông tin Tường mất trí nhớ

thuy diem blogtamsuvn (7)
Đa số mọi người đều cảm thấy khó hiểu khi tại sao mổ tim mà lại mất trí nhớ được?

thuy diem blogtamsuvn (3)
Trong khi Tường được dự đoán sắp trở lại thì Hương lại gặp trắc trở trong mối quan hệ với mẹ Tường

thuy diem blogtamsuvn (4)

Không chỉ xa lánh mà mẹ Tường còn đối xử với Hương cực tàn nhẫn. Khi Hương tới van xin bà hãy cho mình biết nơi an nghỉ của Tường để thắp cho anh một nén nhang, bà Lan từ chối đồng thời nói với Hương rằng, từ trước tới nay bà chưa bao giờ cảm thấy Hương xứng đáng với con trai mình. Bà Lan thậm chí còn không thèm quan tâm tới bé Mít – giọt máu của Tường mà Hương đang nuôi dưỡng.
Theo Khoevadep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here