Có vẻ như đã rất lâu rồi bạn chưa tham gia vào những cuộc vui chơi, tụ tập bạn bè? Nếu đúng như vậy, hôm nay là thời điểm thích hợp để “join” vào một cuộc vui thả cửa. Điều duy nhất Thiên Bình cần lưu ý đó là chớ vì vui mà nạp năng lượng quá đà thôi!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương trong chuyện tình cảm thì dù là tình bạn hay là tình yêu cũng cần phải có sự tin tưởng của đôi bên. Đừng quá đa nghi kẻo làm sứt mẻ chuyện tình cảm và làm tổn thương tới nhau. Giữ tinh thần tốt nhất sẽ khiến cho bạn có hứng thú với công việc và hoàn thành chúng một cách hiệu quả hơn nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày mới phủ một màu hồng cho mối quan hệ của Kim Ngưu và “người ấy”. Tình cảm sẽ tăng lên cùng với sự lãng mạn hai người dành cho nhau. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho các cuộc hẹn với bạn bè. Cuối ngày là lúc để Kim Ngưu thư giãn, chăm sóc bản thân. Không gian riêng tư sẽ giúp bạn tự cân bằng cảm xúc cũng như tâm trạng của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là thời điểm thích hợp để Song Tử kết giao thêm nhiều bạn mới và mở rộng mối quan hệ của mình. Tham gia hoạt động xã hội hay các câu lạc bộ sẽ là cách tốt nhất để bạn tìm bạn mới. Bạn cũng có thể gặp được “một nửa” của mình ở đó ngay trong hôm nay. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Song Tử hãy dùng vào việc chăm sóc cơ thể và sức khỏe của mình nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, có vẻ tâm trạng của Cự Giải sẽ không được tốt lắm do một vài xích mích với đồng nghiệp tại cơ quan. Nhưng để giữ bầu không khí thoải mái khi làm việc, tốt nhất là bạn nên chủ động làm hòa và nhường bước một chút nhé. Nếu đến cuối ngày mà sự khó chịu vẫn còn tiếp diễn thì hãy đi ăn những món thật ngon để quên đi những bực dọc trong ngày nha.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 11/9/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/9/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thức khuya dậy sớm đó là việc không nên làm và rất hại tới sức khỏe. Thế nhưng ngày hôm nay bạn thử một lần làm “cú đêm” xem sao. Trái với sự tĩnh mịch của đêm khuya đó chính là sự náo nhiệt trang mạng xã hội. Lũ bạn đang thi nhau chat chít kìa, hãy tham gia một chút nhé bởi có thể bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin “vỉa hè” rất thú vị đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có vẻ như Xử Nữ đang muốn thay đổi công việc và vị trí của mình những lời khuyên cho bạn là hãy suy nghĩ lại bởi bây giờ chưa phải là lúc thích hợp đâu. Thật ra những mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp chỉ là hiểu lầm mà thôi, vì thế thay vì bỏ đi nơi khác, hãy tìm cách trò chuyện với họ để làm rõ mọi chuyện đã nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tiền nong “rủng rỉnh” cho phép người thuộc cung Thiên Bình tiêu xài thoải mái, tự do mua những thứ mình muốn mà không phải lăn tăn, lo nghĩ quá nhiều. Có vẻ như đã rất lâu rồi bạn chưa tham gia vào những cuộc vui chơi, tụ tập bạn bè? Nếu đúng như vậy, hôm nay là thời điểm thích hợp để “join” vào một cuộc vui thả cửa. Điều duy nhất Thiên Bình cần lưu ý đó là chớ vì vui mà nạp năng lượng quá đà thôi!

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng quên tưới nước cho vườn hoa của mình nha, tiết trời hanh khô cây sẽ cần nhiều nước lắm đó. Bạn cũng đừng nên mua xổ số nha, biết là ích nước lợi nhà. Tuy nhiên nếu như Bọ Cạp mua với mục đích “làm giàu không khó” thì may mắn sẽ chẳng bao giờ mỉm cười với bạn đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đứa bạn thân sẽ mang đến khá nhiều thông tin và sự hỗ trợ cần thiết cho Nhân Mã trong công việc và học tập. Tuy nhiên, hai bạn có thể nổ ra một vài tranh cãi xung quanh vấn đề quyền lợi. Lúc này, tốt nhất là bạn nên nhường nhịn một tí thì mọi việc sẽ sớm êm thấm mà thôi. Vào cuối ngày là dịp thích hợp để bày tỏ tình cảm với người ấy, một cuộc hẹn lãng mạn sẽ là ý tưởng “tuyệt cú mèo” đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Tư không ham tranh giành với ai mà chỉ muốn thỏa hiệp. Lời khuyên từ chiêm tinh ngày mới dành cho bạn đó là hãy cố gắng tập trung tuyệt đối mỗi khi làm việc dù đầu óc bạn những ngày này bị phân tán khá nhiều bởi trục trặc tình cảm. Nếu muốn giải quyết chuyện riêng tư, Ma Kết tốt nhất hãy để đến cuối ngày khi áp lực công việc đã qua đi và bạn cũng trở nên bình tĩnh hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay chính là ngày mà Bảo Bình không được vui vẻ cho lắm. Công việc đòi hỏi năng lực cao mà bạn lại trẻ tuổi nên không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Từ đó bạn nên làm việc theo một cách chân thật và đầy vất vả. Tốt nhất hãy tìm một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đồng nghiệp có thể giúp đỡ được mình chứ đừng có mà ngồi yên một chỗ tự mày mò.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

“An toàn là trên hết”, hãy nhớ kỹ điều đó nhé Song Ngư. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng mọi người và bản thân bạn đang trong tình huống nguy hiểm, đơn giản đây là ngày để bạn nghiền ngẫm, thấu suốt mọi thứ thay vì đưa ra các quyết định nguy hiểm mà thôi.

Theo TTHN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here