Hãy cố gắng dành thời gian hoạt động thể chất vì có như thế bạn mới đủ tỉnh táo để làm việc hiệu quả hơn. Người ấy hoàn toàn cảm nhận được sự chân thành và chu đáo của bạn trong chuyện tình cảm. Vì thế, thời gian này họ thực sự cảm thấy tin tưởng và trân trọng tình yêu bạn đang dành cho họ. Hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này bên nhau.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bước sang ngày mới, cung hoàng đạo Bạch Dương đã thoát ra khỏi sự e dè của ngày hôm trước. Sao Kim mang đến cho bạn vận đào hoa cùng tình yêu nồng nhiệt, các Dương Dương có khả năng cao thoát kiếp F.A hoặc gặp được người trong mộng. Một khi người ấy xuất hiện, Bạch Dương biết mình phải làm gì rồi đó!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc yêu cầu bạn phải hoàn toàn tập trung nhưng đôi lúc bạn lại sao nhãng. Kim Ngưu nên nhớ chỉ khi nào bạn biết rõ bản thân muốn gì, bạn mới có thể vì mục tiêu, vì nguyện vọng đó mà phấn đấu. Không nhất định phải là mục tiêu to lớn, vĩ đại nhưng nhất định mỗi chúng ta cần phải có một phương hướng cụ thể cho riêng mình.

Vấn đề tài chính của bạn có chút biến động khiến bản thân cảm thấy lo lắng. Dù vậy xung quanh bạn vẫn có rất nhiều người sẵn lòng hỗ trợ. Đừng ngại nhận sự giúp đỡ của mọi người và không quên cảm hơn họ bạn nhé.  

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy thử thực hiện một điều gì đó đặc biệt chẳng hạn quan tâm tới mọi người hơn hay biến những ý tưởng mới mẻ của mình thành sự thật. Bạn sẽ nhận thấy kết quả của những việc mà bạn làm ngay lập tức. Đôi khi nên tạo cho mình hay người khác một cơ hội, điều đó là cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn và biết đâu ước mơ của bạn có thể sẽ thành hiện thực.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 13/9/2019

Cự Giải (22/6 – 22/7)

May mắn đến với Cự Giải, bạn tìm được những cơ hội mới, môi trường mới để thử sức và thoát khỏi cuộc sống nhàm chán hiện tại. Những dự định cụ thể, kế hoạch rõ ràng là điều cần thiết để thành công.

Hãy cân nhắc kỹ lưỡng, bởi nắm bắt cơ hội đồng nghĩa với việc bạn phải tập thích nghi với môi trường mới, đối mặt với thách thức mới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thời gian này, bạn cũng dễ nổi nóng hơn thường lệ do công việc không được thuận lợi. Tuy nhiên, bạn nên phân biệt việc công, việc tư, hãy bình tĩnh lại và cố gắng giải quyết mọi chuyện thật sáng suốt. Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, tinh thần uể oải, cả ngày chỉ muốn khép mình. Vì thế, một giấc ngủ thật sâu với hương tinh dầu yêu thích có lẽ sẽ giúp bạn cảm thấy khá hơn.

Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để được cùng người ấy thưởng thức đồ ăn ở những quán vừa đẹp vừa ngon mà bạn mới phát hiện ra nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phải chăng Xử Nữ thực sự không có tâm trạng để học tập/làm việc vào lúc này? Mọi việc sẽ tốt hơn thôi, có lẽ bạn hơi bị áp lực trong công việc thôi mà. Xử Nữ đừng lo lắng gì cả, cuối tuần này hãy chơi thật thoải mái đi và nhớ phải quay lại với công việc bắt đầu từ tuần sau đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mỗi ngày, Thiên Bình đều dành thời gian cho tình cảm và các mối quan hệ của mình. Sự thân thiện khiến bạn được mọi người quý mến, nhưng cũng vì thế mà đôi khi làm người khác hiểu lầm về tình cảm bạn dành cho họ. Nếu đã có người thương, Thiên Bình nên tránh xa những đào hoa không đáng có, tránh cho ai kia phiền lòng mà giận dỗi nhé!

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Thần Nông – Bọ Cạp làm việc rất có hệ thống và tổ chức. Tuy nhiên, công việc bắt đầu chiếm nhiều thời gian của bạn nhưng bạn cảm thấy thiếu năng lượng và muốn chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Hãy cố gắng dành thời gian hoạt động thể chất vì có như thế bạn mới đủ tỉnh táo để làm việc hiệu quả hơn. Người ấy hoàn toàn cảm nhận được sự chân thành và chu đáo của bạn trong chuyện tình cảm. Vì thế, thời gian này họ thực sự cảm thấy tin tưởng và trân trọng tình yêu bạn đang dành cho họ. Hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này bên nhau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong cuộc sống, không phải quyết định nào cũng mang đến thỏa mãn cho bản thân. Để có được điều này, người ta cần đánh đổi bằng điều khác. Nhân Mã đừng quá cố chấp và cầu toàn, mà đánh rơi hạnh phúc giản đơn bên cạnh nhé!

Túi tiền của bạn không chịu được bất kỳ cuộc ăn chơi nào nữa đâu, Nhân Mã cần thận trọng khi đưa ra các quyết định, kẻo lại khóc không ra nước mắt đó!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mối quan hệ của bạn và những thành viên trong gia đình thêm gắn bó. Sóng gió đã qua, giờ là lúc Ma Kết bình tĩnh ngồi lại và tự kiểm điểm bản thân, những gì bạn chưa phải thì xin lỗi và hứa sửa chữa. Những gì bạn đã cố gắng vẫn chưa đủ thì phải lên dây cót tinh thần gấp đôi nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc hôm nay diễn ra khá suôn sẻ, bạn liên tục chứng tỏ bản thân với cấp trên và được mọi người nhìn nhận năng lực của mình. Tự tin tăng cao và điều này cũng khiến bạn trở nên quyến rũ hơn, nhiều đồng nghiệp, bạn bè không ngừng xin lời khuyên để giải quyết sự cố mà họ đang đối mặt.

Tình hình cuộc sống của bạn có một số thay đổi khiến bạn lo lắng về vấn đề tài chính. Hãy nhìn thẳng vào vấn đề và tìm giải pháp phù hợp, nếu khó khăn quá hãy cầu viện tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Đừng ngại mà không ngỏ lời, vẫn còn rất nhiều người tốt sẵn sàng dang tay ra hỗ trợ bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang cảm nhận được đâu đó sự hiện diện của tình yêu nhưng không chắc chắn liệu đó có phải là sự thật hay không. Đừng lo, bạn cứ tiếp tục tiến về trước để tìm hiểu xem đó là gì, rồi bạn sẽ nhanh chóng xua tan được nỗi nghi ngờ và sợ hãi trong mình thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here