Song Ngư dường như bị vùi trong một “mớ” áp lực tạo ra từ gia đình và công việc của bạn. Thêm vào đó, tính tình chủ quan của bạn càng khiến cho mọi việc phải đối mặt với nhiều nguy cơ và rủi ro hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể rất bận rộn vào thứ Hai này nhưng dường như tất cả đều nằm trong dự định, vì bạn đối mặt với mọi thứ bằng tinh thần vô cùng thoải mái. Một số Bạch Dương tìm thấy niềm vui khi thảo luận, chia sẻ về một nhiệm vụ mà bạn đang thực hiện.

Ngoài ra, theo Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 đây cũng là một ngày tốt để tập thể dục và vào cuối buổi chiều, bạn sẽ cảm thấy hài lòng trước những gì mình đạt được.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay công việc của Kim Ngưu tương đối thuận lợi. Buổi sáng khối lượng công việc không nhiều nên bạn có thể tranh thủ làm sớm các phần việc của buổi chiều. Gần cuối giờ hành chính, có một phát sinh nhỏ trong khâu xử lý cuối cùng nhưng nhờ có ý tưởng nhanh nhạy của đồng nghiệp nên bạn cũng hoàn thành kịp.

Thời tiết hôm nay có ấm lên nhiều nên Kim Ngưu cảm thấy cơ thể như được “khai sáng”. Thể chất tốt nên tâm trạng của bạn vì thế mà cũng thoải mái hơn. Cuối ngày, bạn và người ấy cùng nhau hẹn hò, la cà quán xá ăn uống, đây đúng là sở thích của Kim Ngưu rồi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang rất chờ đợi một sự kiện diễn ra vào tối nay, hoặc trong vài ngày tới, đó có thể là chuyến thăm của một người bạn, hay người họ hàng từ phương xa. Dù thế nào đi nữa, bạn cụng bận rộn dành thời gian sửa soạn lại nhà cửa cho thật đẹp.

Bên cạnh đó, ảnh hưởng từ Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 đem lại cho Song Tử vẻ cuốn hút khác thường trong công việc, các buổi thương thuyết và những mối quan hệ xã hội.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm tình của Cự Giải hôm nay không ổn định, điều này khiến cho mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh có chút đi xuống. Không cần quá lo lắng hay bận tâm làm gì vì chẳng ai biết vì sao bạn như thế. Nếu không muốn nói chuyện, bạn có thể tập trung vào chuyên môn của mình là được rồi.

Chuyện tình cảm của Cự Giải khá yên bình. Bạn thông cảm cho người ấy bận rộn công việc vì lo cho tương lai hai người nhưng có những lúc đối phương quên cả liên lạc với bạn thì bạn cũng không tránh được cảm giác tủi thân.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 2/12/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẵn sàng thay đổi một điều gì đó lớn lao trong gia đình, và đối với nhiều trường hợp, xem chừng bạn đang khiến mọi thứ đảo lộn thay vì đi vào nề nếp, quy củ.

Đừng ngạc nhiên nếu Sư Tử vấp phải sự phản đối quyết liệt từ những thành viên khác. Theo Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019, bạn sẽ có cơ hội giải thích lý do của hành động trên vào cuối ngày, và thuyết phục được phần đông mọi người.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Bạn thường xuyên ép mình học tập, làm việc quá sức nên cơ thể đang rơi vào tình trạng suy nhược nghiêm trọng. Chuyện tình cảm không có biến động lớn, bạn và người ấy vẫn rất hòa hợp và yêu thương nhau. Nhưng ốm thế này thì sẽ khiến cho đối phương lo lắng lắm đó Xử nhé.

Sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay là một điều đáng được chú ý. Bạn thường xuyên thức khuya chỉ để…đọc truyện hay xem phim nên lúc nào cơ thể cũng trong tình trạng thèm ngủ và mệt mỏi. Hãy điều chỉnh lại thời gian sinh hoạt hợp lý đi nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 cảnh báo Thiên Bình về những hậu quả lâu dài mà quyết định bồng bột của bạn có thể đem lại. Dường như đối với bạn, mọi thứ đều quá đỗi bình thường, nhưng đối với người khác, hành động ấy lại có tính khiêu khích.

Ngược lại, nếu thực hiện những điều tốt, Thiên Bình sẽ nhận về lòng biết ơn và sự cảm mến từ mọi người xung quanh. Vì thế, hãy lựa chọn thật khôn ngoan!

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những lời bán tán, đàm tiếu xung quanh hôm nay sẽ khiến cho Thần Nông rất phiền não và suy nghĩ nhiều, vì bạn có mặt trong những câu chuyện đó. Không nên quá để tâm làm gì “miệng thiên hạ” đâu Thần Nông ạ.

Đừng để những người không biết gì về bạn quyết định màu sắc cuộc sống của bạn. Chuyện học hành, công việc có nhiều khó khăn, thử thách nhưng sự thông minh và luôn không đầu hàng của Thần Nông khiến bạn không quá vất vả để vượt qua.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải nhìn nhận tình hình hiện tại của bản thân từ nhiều góc độ khác nhau nếu muốn đạt được một kết luận rõ ràng về những gì bạn nên làm tiếp theo.

Hiện tại, Nhân Mã có thể cảm thấy bị choáng ngợp bởi trách nhiệm mà bạn đang phải đối mặt. Tuy nhiên, bằng cách xem xét tất cả các lựa chọn một cách cẩn thận, cuối cùng bạn cũng sẽ sắp xếp mọi việc đi vào trật tự.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết cần chú ý đến từng lời ăn tiếng nói của mình khi giao tiếp, thái độ của bạn cũng bị để ý khá nhiều đấy nên tốt nhất là hãy hạn chế việc tham gia vào cuộc trò chuyện nào trong ngày hôm nay. Thay vào đó, công việc của bạn còn nhiều, hãy tập trung vào nó.

Chuyện tình cảm của Ma Kết gần đây không được tốt. Hai bạn rất dễ nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện không đâu. Người ấy chủ động làm hòa với bạn nhưng bạn còn chưa nguôi giận nên đáp lại không mấy thiện chí khi đối phương hỏi thăm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có vẻ như Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 sẽ dạy cho Bảo Bình một vài điều về cách kiềm chế cảm xúc và giữ im lặng khi cần thiết, dù cái giá phải trả cho bài học này không phải là rẻ.

Bên cạnh đó, Bảo Bình nên tạo chút bất ngờ cho mối quan hệ tình cảm của mình, đó có thể là món quà nhỏ do bạn tự tay làm, hay một bữa ăn tối lãng mạn dành riêng cho hai người. Đừng quá phô trương, kiểu cách, những điều đơn giản sẽ đem lại niềm vui thuần khiết.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dường như bị vùi trong một “mớ” áp lực tạo ra từ gia đình và công việc của bạn. Thêm vào đó, tính tình chủ quan của bạn càng khiến cho mọi việc phải đối mặt với nhiều nguy cơ và rủi ro hơn.

Áp lực trong công việc và gia đình khiến cho chuyện tình cảm của Song Ngư chững lại, không có thời gian hay tâm trạng nào để vun đắp. Bạn lại đang chủ quan rồi đấy. Nếu không thư giãn tinh thần, quan tâm một chút tới nửa kia, chia sẻ với nửa kia nữa thì “mớ” áp lực này lại có thêm cả chuyện tình của bạn vào nữa đấy.

Theo TTHN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here