Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 14/1/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Âm lịch: mùng 9, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Tân Hợi, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Tân Hợi; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi

SAO TỐT

Sinh khí : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Nguyệt Tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Âm Đức : Tốt mọi việc

Ích Hậu : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dịch Mã : Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Phúc hậu : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Minh đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân : Tốt mọi việc

Trực Tinh : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên tặc : Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa : Xấu đối với xuất hành, giá thú

Nhân Cách : Xấu đối với giá thú, khởi tạo

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Trương
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Lộc (con nai)
TRƯƠNG NGUYỆT LỘC: Vạn Tu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con nai, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, cắt áo, làm thuỷ lợi.

– Kiêng cữ: Sửa hoặc làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước

– Ngoại lệ: Sao Trương gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều tốt. Gặp ngày Mùi đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Trương tinh nhật hảo tạo long hiên,
Niên niên tiện kiến tiến trang điền,
Mai táng bất cửu thăng quan chức,
Đại đại vi quan cận Đế tiền,
Khai môn phóng thủy chiêu tài bạch,
Hôn nhân hòa hợp, phúc miên miên.
Điền tàm đại lợi, thương khố mãn,
Bách ban lợi ý, tự an nhiên.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của tuổi Tý

Tử vi ngày mới 12 con giáp nhận định thứ 2 của bạn sẽ có rất nhiều những công việc quan trọng cần bạn giải quyết và chắc chắn sẽ cần bạn tập trung hơn nữa nếu như không muốn bỏ qua những cơ hội tốt cho sự nghiệp của mình.

Nhiều khả năng bạn sẽ có được những thành công và tiền bạc cũng khá tốt. Thêm vào đó, các mối quan hệ tốt giúp bạn có được nhiều sự hỗ trợ từ mọi người và khả năng sẽ có những bữa tiệc thịnh soạn. Đặc biệt là những quý nhân tam hợp Thân – Thìn xuất hiện sẽ khiến cho bạn từ nguy hóa an nhanh chóng.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến cố và dù cho đến hiện tại chưa thực sự có dấu hiệu hoa nhở nhưng bạn cũng có thể tin tưởng về sự bền vững, tốt đẹp của nó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay nhận thấy bạn có một ngày vượt trội trong các quyết định. Dường như hôm nay là ngày rất thích hợp cho các suy tính và thể hiện vai trò người dẫn đầu. Do đó những ai đang làm lãnh đạo sẽ có được sức mạnh rất lớn trong việc thể hiện năng lực, quyền uy. Người cần đưa ra những ý tưởng cũng trở nên bạo dạn hơn với lựa chọn của mình.

Tuy nhiên, hôm nay bạn cũng cần phong họa tiểu nhân, bạn sẽ phải đối diện với sự đố kỵ của người khách nên cần thận trọng và tránh quá tự kiêu mà ảnh hưởng tới thái độ của người khác.

Trong tình cảm, các mối quan hệ của người tuổi Sửu từ bạn bè cho đến tình yêu đều có được sự vui vẻ và thoải mái. Có thể thời điểm này là lúc thích hợp để các bạn lên các dự định sắp tới. Đặc biệt bản mệnh dự báo sức khỏe rất tốt đủ để bạn có thể hoạt động cả một ngày không mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi ngày hôm nay nhận định vận trình của con giáp tuổi Dần có suôn sẻ. Tất nhiên, bạn sẽ có trục trặc như do được bảo trợ bởi Chính Ấn nên chuyện sẽ sớm được giải quyết. Các vấn đề về tiền bạc lộc tài không bị ảnh hưởng nên hãy an tâm thực hiện trọn vẹn lịch trình công việc của mình nhé.

Người tuổi Dần sẽ có những thay đổi đáng kể trong suy nghĩ về người ấy của mình. Có lẽ tính kiêu hùng bấy lâu nay của bạn cũng bắt đầu được tự bản thân bạn đánh giá lại. Bởi những gì hôm nay bạn nhận được ngoài mong đợi giúp bạn cảm thấy tự hào và thỏa mãn. Tình yêu không của bạn không bắt đầu bằng lời nói có cánh mang nó đi từ hành động để chạm vào tim.

Có điều bạn sẽ cần chú ý một chút tới sức khỏe bởi dường như bạn đang có cảm giác tự mãn với thể chất mà dễ sinh chủ quan làm giảm sút thể trạng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của tuổi Mão

Người Tuổi Mão có những gặt hái vô cùng tốt trong ngày hôm nay. Dự báo vận trình của bạn theo tử vi ngày mới sẽ có quý nhân giúp đỡ và có được nhiều may mắn.

Những vấn đề bạn đang lo lắng về tài chính hoàn toàn đã biến mất khi nguồn cơ hội kiếm tiền được người người mang đến, quan trọng là cách bạn đón nhận nó như thế nào.

Chuyện tình yêu có được vận trình tốt và bạn hoàn toàn có thể cảm thấy viên mãn, có động lực. Mọi kế hoặc được bàn tính mà không hề có những sự bất đồng đáng kể.

Vì thế có thể thấy ngày mới của bạn cũng có được những chuyển biến tốt. Sự chia sẻ và thấu hiểu của các bạn trong thời gian gần đây giúp hôm nay các bạn có được những trao đổi tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Tử vi ngày hôm nay thứ 2 của người tuổi Thìn đánh giá lợi danh đều ổn. Hôm nay bạn có được vận trình tốt do có người nâng đỡ và khả năng tỉnh táo trong suy luận giúp cải thiện cách nhìn nhận vấn đề khá nhanh chóng, chớp thời cơ tốt.

Không có quá nhiều tiền bạc nhưng chắc chắn bạn cũng không hề mệt mỏi về nó. Tài chính không phải là vấn đề của bạn hôm nay mà thực sự đó là vấn đề về sức khỏe. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và gặp một số vấn đề hô hấp, nên dành thời gian nghỉ ngơi và kiểm tra tình trạng thể chất của mình.

Nhân duyên với người tuổi Thìn hôm nay có vẻ không được toàn vẹn khi mà bạn hoàn toàn có thể cảm thấy thất vọng về người ấy. May mắn bạn lại có được những người thận giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn trước những điều không như ý trong cuộc sống tình cảm riêng tư. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi của người tuổi Tỵ sẽ có những thay đổi trong ngày hôm nay. Xem bói ngày mới nhận thấy cục diện của bạn sẽ nhận được những điều bất ngờ từ sự giúp đỡ của bạn bè.

Có thể bạn sẽ nhận được các cơ hội thể hiện quan điểm và những góp ý tuyệt vời từ các đồng nghiệp. Cố gắng duy trì được mối quan hệ tốt này chẳng mấy chốc mà sự nghiệp của bạn sẽ có những vận trình tốt hơn đấy.

Cục diện Tỵ – Hợi không tốt cho chuyện tình cảm nên hôm nay nên hạn chế việc bàn bạc các vấn đề quan trọng đặc biệt liên quan tới tiền nong. Các cặp đôi nên lấy sự ôn hòa làm trọng đừng để sự hiếu thắng khiến đôi bên cảm thấy bị gượng ép mà dễ sinh chuyện không hay.

Tốt hơn hết nên dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi để mọi chuyện trở nên thuận xuôi mà sức khỏe cũng được cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay thứ 2 của 12 con giáp thì người tuổi Ngọ có một ngày bình dị không có những tin tài chính vui mừng nhưng cũng khá an tâm về kế hoạch tiền bạc ổn định của mình.

Hiện tại bạn hoàn toàn có thể dành cho mình thời gian nghỉ ngơi sau ngày làm việc bận rộn để cải thiện sức khỏe và nhớ phòng họa đi đường nhé.

Trong chuyện tình cảm có thể bạn sẽ cần có những động thái quan tâm hơn tới người ấy. Hãy đừng chờ đợi họ quan tâm tới bạn mà nên thể hiện sự chăm sóc đặc biệt tới người ấy, chắc chắn sẽ có những chuyển biến không ngờ. Với người độc thân sự chủ động sẽ giúp bạn có những thay đổi đáng kể, tăng sức hấp dẫn của mình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h– 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy bạn đang gặp phải những vấn đề bất đồng quan điểm công việc với các đồng nghiệp. Điều này thực sự là một bất lợi đối với bạn trong hôm nay và thời gian tới.

Tốt hơn hết bạn đừng nên tỏ ra quá thông minh hãy dành cho mình sự đông thuận mọi chuyện sẽ dễ có được kết quả. Các tình huống bất ngờ có thể xảy ra và đây là thời điểm mà người tuổi Mùi sẽ cần linh hoạt hơn trong cách xử lý.

Cục diện tử vi ngày mới cho thấy ngày đầu tuần dù khá bất hòa trong công việc nhưng đổi lại chuyện tình cảm riêng lại khá tốt. Các bạn có sự quan tâm và tôn trọng nhau nên cảm xúc thân thiết giúp cho tinh thần được giải tỏa và thoải mái hơn rất nhiều.

Về tài chính người tuổi Mùi nên bắt đầu ngân sách tiết kiệm có nguyên tắc của mình để tránh làm chi và khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của tuổi Thân

Vận trình ngày mới của người tuổi Thân hôm nay về công việc theo dự báo cũng tương đối phức tạp như con giáp tuổi Mùi. Cảm giác tranh cái và mâu thuẫn khiến cho tuổi Thân cảm thấy ngột ngạt và muốn từ bỏ. Thêm vào đó việc bản thân có được những mong muốn về tài chính nhưng chưa đạt được khiến cho bạn cảm thấy bức bối

Thêm vào đó ngày Thân – Hợi tứ hành xung cho nên ngay cả chuyện tình cảm vốn dĩ rất êm đềm cũng có thể sinh chuyện. Bạn cảm thấy mình đang gặp phải một ngày thực sự tồi tệ.

Có lẽ trong ngày hôm nay việc nên làm của bạn đó làm sống chậm lại thay vì cố gắng đạt được điều gì đó bạn có thể dẹp bỏ tất cả và dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi thích đáng thay cho những lo toan của cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 nhận định tuổi Dậu sẽ có nhiều cơ hội tốt để lên các kế hoạch công việc. Tuy nhiên bạn cần thận trọng trong các mối quan hệ kẻo dễ bị vướng vào các cục diện xung đột đặc biệt là yêu cầu khá cao của bạn. Bản mệnh hôm nay dễ khiến bạn nổi nóng và khiến cho bạn bị tiêu tan những dự định tưởng chừng sắp thành công của mình.

Đối với chuyện tình cảm có thể bạn cần phải thay đổi một chút quan điểm của mình. Sự tự phụ của bạn thời gian gần đây rất có thể sẽ biến bạn thành người cô độc đấy. Do đó, hãy dành thời gian quan tâm tới tình yêu và gia đình hơn nữa bạn sẽ thấy thực sự giá trị có thể nhận được từ chính người thân của mình.

May cho bạn là sức khỏe của bạn khá ổn cho nên cũng giúp bạn không phải là có một ngày tồi tệ nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có một vận trình khá chu toàn khi tâm trạng thoải mái và công việc không có nhiều áp lực. Tử vi ngày hôm nay cho thấy mọi công việc của bạn khá suôn sẻ và có thể là thời điểm tốt, lý tưởng nhất cho việc lên kế hoạch và bước đầu triển khai chúng. Bạn có thể vận dụng tốt kiến thức và mối quan hệ của mình hiện tại thúc đẩy công việc hoàn thành nhanh chóng.

Cho dù hôm nay tài chính không có tin khai mở nhưng nó cho bạn cảm giác an tâm hơn. Không có gì đáng phải lo ngại. Nhưng hôm nay có một số việc bạn phải kiêng làm đó là sửa chữa hay dọn nhà dịch chuyển đồ đạc nó thực sự không mang lại lợi ích trong ngày hôm nay. Cho nên nếu có thời gian rảnh bạn có thể thư giãn hay làm gì đó để xây dựng củng cố mối quan hệ tình cảm tốt hơn.

Chuyện tình cảm có một ngày cơ bản yên bình vì vậy một chút xúc tác và quan tâm giúp cho mọi chuyện được cải thiện hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi xem bói tử vi hôm nay có một vận trình khó khăn hơn thường lệ. Ngày Hợi – Hợi tự hình nên công việc có phần không được như dự định. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể gặp phải những tình huống bất ngờ và chắc chắn không thể ngó lơ.

May thay bạn có được người hỗ trợ tốt và nếu biết cách nhờ vả thì có thể giúp bạn vượt qua được những bất lợi này. Sự tỉnh táo cũng như tính toán kỹ giúp cho bạn hạn chế được tác động xấu của một ngày không mấy ổn định.

Về tình cảm có thể bản thân bạn đang có những băn khoăn và lo lắng. Tất nhiên, nó không được như ý và chính bạn cũng đang có cảm giác thiếu gần gũi. Ngày mới của bạn sẽ có những biến cố nhưng với lối suy nghĩ tích cực thì nó cũng không đến nỗi khiến bạn lo lắng suốt một ngày đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo khoevadep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here