Nếu 3 tuổi này không tìm cách hóa giải Tam tai thì gia đình sẽ lụi bại, vận x.ui liên tục tìm đến.

Năm 2019 này, những người Tuổi Dậu, Tuổi Tỵ và Tuổi Sửu sẽ chính thức bước vào năm đầu tiên của Tam Tai. Vậy 3 tuổi này phải làm gì để vượt qua năm 2019 bình an, thuận lợi?

Hạn tam tai là gì?

Tam tai, trong đó từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai h.ọa. Tam tai được hiểu là 3 tai h.ọa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn tam tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai h.ọa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Ảnh Internet
Cách tính hạn tam tai

Cách tính tam tai như thế nào? Hạn tam tai được tính theo nhóm tuổi Tam hợp, có nghĩa là những người sinh năm con giáp tam hợp sẽ chịu chung một hạn tam tai.

Cứ 12 năm một thì lại gặp hạn tam tai liên tiếp 3 năm, gồm đầu Tam Tai, giữa Tam Tai và cuối Tam Tai. Cũng chính vì lý do này mà chúng ta thường nghe thấy câu: “tam hợp hóa tam tai” là như vậy.

Cách tính hạn tam tai như thế nào?
Cụ thể các tuổi gặp hạn này sẽ được xác định qua bảng tính Tam Tai như sau:

Tuổi Thân – Tý – Thìn sẽ gặp tam tai vào các năm Dần – Mão – ThìnTuổi Dần – Ngọ – Tuất sẽ gặp tam tai vào các năm Thân – Dậu – TuấtTuổi Hợi – Mão – Mùi sẽ gặp tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – MùiTuổi Tỵ – Dậu – Sửu sẽ gặp tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu.

Ảnh Internet
Tai h.ọa nào thường xảy ra trong hạn tam tai?

Thông thường, khi bước vào năm tam tai, chúng ta sẽ rất dễ rơi vào một trong các h.ọa sau:

– Tính khí nóng nảy thất thường, sáng nắng chiều mưa trưa bập bùng!– Gia đình dễ có chuyện đau buồn, sự m.ất m.át– Đi đường đề phòng gặp sự cố bất ngờ– Bị thư.ơng tích– Hao tài, tốn của– Dính tai tiếng thị phi– Dễ bị dính vào kiện tụng, tranh chấp liên quan tới pháp luật…

Ảnh Internet
Ki.ê.ng kị gì khi gặp h.ạn tam tai?

Về căn bản, đúng năm hạn tam tai, để không dính phải tai họa phía trên hoặc để giảm bớt hậu quả, người bị hạn nên ki.êng kỵ các điều sau đây:

– Năm đầu Tam tai: không được bắt đầu tiến hành việc trọng đại.– Năm giữa Tam tai: không nên dừng việc đang tiến hành. Vì nếu sau đó tiếp tục dễ gặp trắc trở, khó khăn.– Năm cuối Tam tai: không nên kết thúc, hoàn thành việc quan trọng vào đúng năm này.

Ảnh Internet
Tuy nhiên, gốc rễ của hạn tam tai là gì?

Năm nay, 3 tuổi TỴ – SỬU – DẬU tạo thành Tam Hợp KIM Cục. Trong khi đó năm 2019 là năm THỦY.

Tỵ – Sửu – Dậu tạo thành thế tam hợp
Căn cứ Theo Ngũ hành ta biết được KIM sinh THỦY. Nghĩa là trong năm 2019, sở dĩ 3 tuổi Tỵ – Sửu – Dậu gặp vận hạn liên miên là do phần khí, phần năng lượng bên trong đang bị sinh xuất khiến cho cơ thể rệu rã, nóng tính hay lo lắng, bất an và đánh mất sự bình tĩnh, quyết đoán, sáng suốt trong việc đưa ra các quyết định LỚN.

Chính vì vậy mới hình thành nên các điều ki.ê.ng kỵ được nhắc đến phía trên.
Nếu hiểu rõ được nguyên nhân của Hạn Tam Tai từ đâu mà có, bạn hoàn toàn có thể tìm được cách khắc phục khoa học. Liugems xin nhấn mạnh lại là KHOA HỌC chứ không phải mê tín, dị đoan.

Ảnh Internet
Tức là mình sẽ bổ sung lại phần khí, phần năng lượng đã mất đi để đưa cơ thể và vận mệnh của mình về lại thế CÂN BẰNG.

3 tuổi Dậu – Tỵ – Sửu làm gì để lấy lại “thế cân bằng” trong năm 2019?

Ảnh Internet
Nhất định trong năm 2019, những người gặp hạn tam tai cần:

– Làm việc thiện tích phúc đức

– Thường xuyên làm việc thiện, phóng sinh cá ốc… xuống sông, ao, hồ… cũng là 1 cách để tích vận khí tốt vào người, được hưởng âm phước vô lượng, có thể hóa hung thành cát, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

– Đeo Vật phẩm phong thủy hộ mệnh được tạc từ 100% Đá tự nhiên, vì:

Ảnh Internet
Đá tự nhiên được hình thành từ hàng trăm triệu năm trước bên trong lòng đất, hấp thụ đầy đủ linh khí của đất trời nên bên trong lòng đá chứa đựng nguồn năng lượng dương cực lớn. Khi bạn đeo bên người, nguồn năng lượng từ viên đá tiếp xúc với da thịt và chuyển dịch vào trong cơ thể, bù đắp lại phần năng lượng đã bị thất thoát do môi trường.

Từ đó, đảm bảo cơ thể của bạn luôn duy trì ở thế cân bằng, tránh bị “tai bay vạ gió” do tính khí thất thường và lo âu vô căn cứ của mình sinh ra.

HT- Theo Khoevadep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here