Thế anh làm bác sỹ ρнụ кнσα bận rộn thế chắc chưa có vợ nhỉ? Anh có muốn làm người có số hưởng kia không? Em chưa có người yêu…đang muốn được làm đàn bà lắm.

28 tuổi vẫn chưa một mảnh tình vắt vai, nói thật thì Vy cũng ngán ngẩm. Nhìn cô cũng xinh đẹp lại có công ăn việc làm ổn định, thế mà mãi chưa có anh nào hợp duyên. Lắm lúc Vy còn nghĩ biết mình ế ẩm cỡ này thì ngày xưa mình đã yêu từ hồi đại học. Ngày xưa mải học quá bạn bè yêu hết còn Vy vẫn chưa biết hôn một người đàn ông là gì.

Đi hội họp với đám bạn thì lần nào Vy bị cách ly:

– Cái con này 28 tuổi mày không sốt ruột à?? Ế đến mông rồi kia.

– Tao khổ lắm chứ, chắc là tao bị duyên âm rồi chúng mày ạ. Chỉ có duyên âm nên tao mới chưa có ai theo đuổi thôi.

– Duyên với chả âm. Mày cứ nghĩ linh tinh. Thôi đi bar với bọn tao…có khi lại rước được anh nào đó.

Nghĩ đám bạn nói có lý nên Vy lên bar quẩy, thế nhưng lúc đó cô mải uống say không biết gì. Kết quả sáng tỉnh dậy Vy thấy mình đang nằm cạnh người đàn ông trong phòng hát, lúc này Vy hết hồn:

– Trời đất…mình mất cái ngàn vàng rồi sao??

Vy hoảng sợ lắm, cô muốn làm đàn bà nhưng phải có chồng hẳn hoi chứ không phải cái kiểu là kiểu tình một đêm. Vy sợ không dám nói với đám bạn mà bỏ về trước, tưởng mọi chuyện không có gì xảy ra. Vậy nhưng kể từ khi đi bar về đó thì Vy thấy cơ thể mình cứ khang khác. Thường xuyên thèm ăn, đã vậy cứ bứt rứt khó chịu.

Vy nghĩ chắc do mình mệt mỏi căng thẳng ở công ty nên mới như vậy thôi, nào ngờ cho đến một ngày Vy nhẩm tính thì phát hiện ra mình bị trễ кιηн ηgυүệт. Lúc này cô nhớ đến lần đi bar đó…không lẽ hôm đó xảy ra chuyện và Vy đã có thai.

Cô sợ lắm, vì chưa có bạn trai, chưa có chồng mà chửa thì khổ. Vy định mua thuốc để tự phá thai ở nhà, thậm chí cô còn đấm mạnh vào bụng vì cô sợ nếu làm mẹ đơn thân chắc chắn sẽ không tài nào trụ vững nổi. Bố mẹ biết chuyện thì chẳng biết phải giấu mặt ở đâu nữa.

Và rồi suy đi nghĩ lại thì Vy quyết định đi khám ρнụ кнσα để xem biết đâu có bị gì đó chưa không có thai. Lúc đứng trước cửa phòng khám Vy cũng lưỡng lự mãi, tới khi lấy hết can đảm vào thì may mắn là gặp cô bác sỹ ρнụ кнσα. Nghĩ bác sỹ nữ khám càng tốt, ai dè lúc đó cô bác sỹ kia lại bảo:

– Cháu qua phòng bên nhé…có bác sỹ Tài khám cho. Cô phải đi họp gấp đã.

– Ơ…nhưng mà…

– Đi đi…còn nhiều bệnh nhân lắm. Có gì mà phải ngại.

Vy đành lủi thủi đi, sang thì thấy có vị bác sỹ đẹp trai cực kỳ, vừa nhìn bác sỹ thì Vy cười tủm tỉm:

blogtamsu

– Sao em cười…bộ chưa thấy bác sỹ ρнụ кнσα là nam à??

Vy chỉ biết rón rén chạy lên để bớt ngại, cô thỏ thẻ:

– Khám ρнụ кнσα…có cần cởi hết đồ không anh??

– Em hỏi thừa, không cởi sao anh khám được. Lần đầu em đi khám à?? Bao nhiêu tuổi rồi.

– Em…28 ạ.

– Ôi giời…28 mà còn ngại nữa. Nằm lên giường đi em để anh khám cho. Đảm bảo nhẹ nhàng…không đau.

Vy nghe lời, cô hồi hộp chờ xem liệu anh ấy có phán mình có thai hay gì…ai dè vừa thò tay xuống dưới thì mới 3 phút vị bác sỹ đã hớn hở:

– Em có người yêu chưa??

– Em vẫn ế ạ_ Vy bẽn lẽn.

– Thế thì ai cưới được em thì có số sướng lắm đấy.

– Anh nói như vậy là sao ạ??

– Thì là em còn cái ngàn vàng đấy…mà còn trinh không được khám ρнụ кнσα đâu nhé..anh nhìn em kiểu ngại ngại nghĩ chắc là em còn trinh nên mới may chưa khám mạnh chứ không là hỏng hết chuyện rồi. Con gái 28 tuổi vẫn còn cái ngàn vàng như em là hiếm lắm.

Tự dưng nghe đến đó như thể mong muốn thoát thế, phần vì mừng mình không có thai mà còn cái ngàn vàng thì Vy đột nhiên bạo dạn:

– Thế anh có vợ chưa?? Chưa có thì anh có muốn làm người có số hưởng kia không?? Em chưa có người yêu…đang muốn được làm đàn bà lắm.

– Đấy là em nói đấy nhé.

Vy ban đầu tưởng bác sỹ đẹp trai như thế chắc chỉ tán chơi mình, ai dè bác sỹ ρнụ кнσα tán nhiệt tình. Đến nỗi mới có chưa đầy 1 tháng Vy đã đồng ý luôn vì cô đã quá mê anh chàng bác sỹ ρнụ кнσα rồi. Thế mới nói, đôi khi thoát ế cũng là nhờ đi khám ρнụ кнσα.
Theo Khoevadep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here