Kết hôn là chuyện hệ trọng cả đời người của người phụ nữ, lấy chồng chẳng khác gì canh bạc, sai một bước hối hận một đời. Nếu lấy được người chồng tốt, thương yêu chăm sóc mình thì hạnh phúc viên mãn. Chẳng may lấy phải người chồng vô công rồi nghề suốt ngày chơi bời lêu lổng, không chăm sóc vợ con lại còn có tính vũ phu thì đúng là bất hạnh muôn phần.


Người vợ trẻ bị chồng đánh đến mức máu me đầy người.

Bà mẹ bỉm sữa bị chồng đánh đến mức máu me đầy người

Câu chuyện mà mẹ bỉm sữa vừa đăng tải cách đây không lâu là 1 ví dụ khi không may lấy phải 1 người chồng vô tâm, không chăm sóc vợ con, còn có bản tính vũ phu. Không chỉ đăng tải những hình ảnh được cho là bị chồng đánh, máu me khắp người, tài khoản này còn ghi dòng trạng thái:

“Đưa lên đây nhục nhã quá mọi người. Từ khi em lấy chồng, em cũng muốn được sống hạnh phúc nhưng em chọn sai người. Chưa một ngày em được sống bình yên, cuộc sống có chồng mà như không, nhạt nhẽo vậy thà không có còn hơn mọi người à.

Em mới sinh xong được 1 tháng tay yếu chân mềm ăn uống không nổi, đêm nào cũng thức trắng giữ con mà gặp đúng chồng không biết nghĩ. Đã bất lực không lo được cho vợ con mà còn lộ bản chất suốt ngày ngoài đường bay nhảy, về đánh đập vợ con.

Từ lúc em mang thai tới bây giờ, đúng là số em bất hạnh gặp đúng nhà chồng không ra gì, rủa chửi con em ma quỷ đầu thai. Đốc thúc chồng về đánh đập em động thai mấy lần, mà em nghĩ tình vợ chồng bỏ qua hết vì em sống tình cảm và hay yếu lòng.

Cho tới hôm nay buồn quá phải nói cho người biết chút. Nếu yêu thương không còn thì đường ai nấy đi, em chưa hề ép cớ sao người đầu ấp tay gối mà đối xử với nhau thua người dung, kẻ thù hỏi ai không buồn.

Ra đường bay nhảy gái gú tiền triệu không tiếc, về nhà tính với vợ con từng đồng. Đúng là nghiệt duyên không có ai vô tâm chỉ là tâm nó bị chó ăn mà thôi. Người đối xử tệ bạc với mình là đang gánh nghiệp thay mình. Đời còn dài lắm hôm nay gây nghiệp ngày mai sẽ trả gấp đôi cảm ơn anh cho em bài học”.

Ngay sau khi dòng trạng thái được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết ai cũng bức xúc trước hành động vũ phu của người chồng đối xử với người vợ đầu ấp tay gối của mình. Không những vậy, người vợ cũng chỉ mới sinh con hơn 1 tháng.
“Xem mà bực quá, sao lại có người chồng ác như vậy, đối xử đánh đập với người vợ mới sinh con cho mình như thế chứ. Đúng là quá đáng quá mà”, nick name D.C bình luận.

Bên cạnh đó, 1 số người lại lên tiếng đồng cảm và thương xót người vợ.

“Thương em quá, sinh con xong được chồng yêu thương, chăm sóc hết mực còn chưa nói, đây lại bị đánh đập thế này. Ác giả ác báo, em cố gắng lên nhé, sốngc ho mình và cho con em ạ. Chồng mà như thế thì đừng giữ làm gì”, tài khoản B.C chia sẻ.

Một số người khác không quên đưa ra lời khuyên cho người mẹ trẻ: “Đàn ông mà có tính vũ phu thì không bao giờ bỏ được. Là phụ nữ khi tổn thương quá nhiều thì hãy tự mạnh mẽ lên, vợ chồng sống với nhau tình cảm không còn mà nghĩa cũng cạn thì tốt nhất nên buông bỏ. Ít nhất bạn cũng có 1 đứa con đó là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời người phụ nữ rồi”.

Phụ nữ cần làm gì khi bị chồng bạo hành?

Khi bị chồng đánh, người phụ nữ tốt nhất đừng nên phản kháng, cãi nhau hay đôi co với chồng. Hãy thật bình tĩnh và nhanh chóng thoát khỏi căn nhà càng sớm càng tốt.

Sau khi thoát khỏi căn nhà, hãy chạy đến những nơi đông người, có thể nhà người thân, bố mẹ hoặc hàng xóm để nhờ sự giúp đỡ. Tuyệt đối không đến những nơi ít người, vắng vẻ.

Nếu không thể thoát khỏi căn nhà, hãy kêu cứu thật to để những người xung quanh nghe thấy và giúp đỡ. Bên cạnh đó, nếu biết rõ chồng là 1 người vũ phu, tốt nhất nên gửi bố mẹ, người thân những giấy tờ quan trọng, tiền bạc để phòng thân.

Là phụ nữ suy cho cùng vẫn chỉ hơn nhau ở tấm chồng, gặp chồng tốt hạnh phúc 1 đời còn gặp kẻ vũ phu thì xem như bất hạnh. Chính vì vậy, hãy dũng cảm buông bỏ và tìm hạnh phúc mới cho mình khi gặp người không xứng đáng.

Bởi lẽ khi chồng đánh mình là chính họ đã tự phá vỡ hạnh phúc, họ đã nhẫn tâm đánh đập người đầu ấp tay gối, sinh con cho họ thì tại sao phải cố gắng níu giữ, cố gắng hàn gắn để làm gì?

Theo Khỏe và đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here