Nhân tướng học chỉ rõ những người phụ nữ có nốt ruồi này dù kinh tế khá giả, giàu sang nhưng đường tình duyên lại vô cùng lận đận.

Nốt ruồi trên má

Nốt ruồi vượng phát nhưng lận đận tình duyên của phụ nữ phải nhắc tới đầu tiên chính là ở trên má. Đây là vị trí mà theo tướng số vẫn gọi là bán hung bán cát. Người ta cho rằng, nốt ruồi này giúp chủ nhân tài lộc dồi dào, có số đào hoa. Chỉ là, càng đào hoa thì cuộc sống hôn nhân lại chẳng hạnh phúc nhưng những gì mà người ta vẫn nghĩ.

Càng nhiều tuổi, phụ nữ có nốt ruồi trên má càng hấp dẫn và cuốn hút. Thế nhưng mà chính vì sức hút không ngờ ấy mà cuộc sống gia đình bị đảo lộn, vợ có quá nhiều người để ý bên ngoài khiến chồng không còn tin tưởng, chỉ một hành động nhỏ cũng nghĩ tới chuyện vợ ngoại tình ở bên ngoài.

Nói chung, những người phụ nữ có nốt ruồi trên má thì khó hài hòa được cả về đường tài lộc và tình duyên. Thường thì công danh rộng mở, sự nghiệp thăng tiến nhưng lại gặp cảnh chia ly hoặc nếu cứ cố gìn giữ thì cuộc sống vợ chồng cũng không hạnh phúc, hay cãi nhau vì vài chuyện tí ti.

Nốt ruồi ở vành tai

Khác với nốt ruồi ở trong tai, nốt ruồi ở vành tai khiến cho phụ nữ dễ gặp nhiến biến động trong chuyện tình cảm dù tài vận khá thăng hoa. Nữ giới có nốt ruồi ở vành tai thường dễ dao động và quá cả tin, người khác nói gì đều không phân định được đúng sai, phải trái, đặc biệt là quá tin tưởng người đàn ông mình yêu thương.

Đa phần nữ giới có nốt ruồi ở vành tai đều vất vả về tình duyên. Trước khi kết hôn họ sẽ phải trải qua vài ba mối tình, sau khi yên bề gia thất vợ chồng dễ khắc khẩu. Càng làm ăn khá giả, gia đình càng nhiều mâu thuẫn, bất hòa.

Cách hóa giải cho họ chính là tạm gác công việc sang một bên, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Đừng để gánh nặng đồng tiền chi phối tâm lí và biến họ thành một con người khác.

Nốt ruồi trên môi

Theo tử vi tướng số thì nốt ruồi trên môi là nốt ruồi lành. Phụ nữ có nốt ruồi này sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi cả đời, không phải lo gì về tiền tài, kinh tế cả. Chỉ là những người này thường không có định hướng rõ ràng về mặt tình cảm, vậy nên họ cứ bên người này, kén người kia mãi không có điểm dừng.

Nhiều khi còn bởi vì tài lộc đến sớm, công danh sự nghiệp đều thuận lợi nên họ tự mãn khiến chồng thấy mệt mỏi. Có cảm giác vợ không tôn trọng, chẳng xem mình ra gì, nên sớm muộn gì họ cũng tìm đường ra đi.


Cũng có lúc họ cho rằng những gì mình muốn thì phải có cho bằng được. Họ bất chấp mọi thứ, bỏ qua một người đàn ông tốt bên cạnh mà đi theo những kẻ sở khanh, ăn chơi phù phiếm. Đó là lý do vì sao nhiều người phụ nữ có nốt ruồi may mắn về tài lộc nhưng lại lận đận về tình duyêncả đời không được an yên, hạnh phúc.

Nốt ruồi trong lông mày

Đây là dạng nốt ruồi bán hung bán cát, giúp cho nữ giới giàu tiền nhiều của nhưng khó thăng hoa trong tình duyên hoặc trái lại nếu “đỏ tình” ắt sẽ gặp nhiều đen đủi trong công việc.

Bạn bè cùng trang lứa dễ nên duyên vợ chồng và hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ bao nhiêu thì người nữ này càng khó khăn và mệt mỏi bấy nhiêu. Cách hóa giải với họ chính là kết hôn muộn và chịu khó tìm được người chồng như ý, thậm chí có thể lập gia đình với người đã có một đời vợ.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cần khéo léo bảo ban, “cơm sôi nhỏ lửa”, giữ hòa khí trong gia đình. Khi ấy cả tài vận và tình cảm đều sẽ thăng hoa, viên mãn.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Theo tử vi phong thủy, phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn chân thì chắc chắn lận đận đường tình duyên. Những người này hay “đứt gánh giữa đường”, thường gặp kẻ sở khanh lừa tình, ít được hạnh phúc một đời. Mặc dù họ có sự nghiệp vững chắc, kinh tế dư giả hơn người khác đấy nhưng tình duyên thì chẳng đâu vào với đâu.

Ngay cả tới tuổi trung niên khi mà ai cũng con cái đuề huề, có gia đình riêng, hạnh phúc với chồng và những đứa con nhỏ thì kiểu phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn chân lại khác. Họ hay gặp phải cảnh bị phản bội trong tình cảm, sự nghiệp càng cao thì tần suất bị phản bội càng nhiều khiến họ chẳng còn tin tưởng gì vào chuyện yêu đương, cưới xin nữa. Bởi vậy, tuýp người này thường chọn cảnh sống độc thân chứ không chịu dựa vào bất kì người đàn ông nào cả.

Theo Khỏe và đẹp