Không chỉ là người thứ 3 chen ngang phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, cô bồ nhí này còn xúi chồng về đánh đập vợ để ép ly hôn.

Cõ lẽ con giáp thứ 13 là cái tên chỉ nhắc đến thôi cũng đủ khiến chị em vô cùng phẫn nộ. Những tưởng rằng xưa nay con giáp thứ 13 luôn sống trong bóng tối, không dám đối diện với vợ chính thất.

Thế nhưng, câu chuyện dưới đây lại hoàn toàn khác khi con giáp thứ 13 ngang nhiên cặp chồng người. Không những vậy, còn xúi chồng về đánh đập vợ mình để có thể ép vợ ly hôn và sau đó để chung sống hợp pháp với cô ta.

Đã cặp bồ con ngang nhiên xúi chồng về đánh vợ.

“Em ức chế quá các mẹ, đời em gặp nhiều loại người rồi nhưng không ngờ lại gặp 2 cái con người mặt trơ trán bóng thế này. Nữ thì vô sỉ, biết người ta có vợ với con đàng hoàng rồi vẫn chấp nhận làm con giáp thứ 13, lại còn xúi bồ về nhà đánh đập vợ để ép ly hôn.

Nam thì đểu giả, lúc nghèo khó thì được anh em nhà vợ giúp đỡ, giờ khá giả hơn quay ra mèo mả gà đồng. Ra ngoài ngoại tình rồi còn về đánh vợ đến mức nhập viện, phải báo công an.

Em đăng hình hai đứa mặt người dạ thú lên đây cho chị em biết để mà cảnh giác. Hai đứa chúng nó sống ở Việt Trì, để quan hệ với nhau mà con nhỏ đó chấp nhận nghỉ việc. Mặt mũi cũng không đến nỗi mà lòng dạ bẩn hơn bùn, so sánh với bùn em sợ bùn lại giận em ý chứ”.

Chân dung cô nhân tình.

Đọc xong dòng trạng thái, hình ảnh cùng những tin nhắn mà con giáp thứ 13 và bồ nhắn tin qua lại khiến bất cứ ai cũng đều phẫn nộ. Không ai ngờ rằng, cô nhân tình lại ngang nhiên cướp chồng nhà người ta đến vậy, rõ ràng biết rõ người đàn ông ấy có gia đình nhưng vẫn cố tình tạo nghiệp.

Cô nhân tình hãy nhớ rằng, anh ta có thể vứt bỏ vợ con để đi theo mình thì hãy chuẩn bị trước cái ngày mà anh ta sẵn sàng vứt bỏ mình để chạy theo 1 cô gái khác, xinh đẹp hơn, mới lạ hơn.

Còn về người chồng, dù đã có vợ đẹp con khôn, 1 gia đình hạnh phúc, yên ấm nhưng lại chỉ vì gái lạ, mà bỏ mặc vợ con, đánh đổi vợ con vì 1 người đàn bà chẳng ra gì.

Thế nhưng, mong rằng người vợ đừng buồn, hãy vui vẻ, sống vì con mình chứ đừng quan tâm đến người chồng bội bạc ấy. Một người chồng phản bội vợ con, vì bồ nhí mà đánh đập người vợ đầu ấp tay gối, sinh con đẻ cái, hy sinh nhiều thứ cho mình thì tại sao phải luyến tiếc, níu kéo và đau khổ?

Tin nhắn qua lại giữa chồng và bồ.

Thay vào đó, hãy cảm ơn con giáp thứ 13 ấy, cảm ơn vì cô ta đã rước người đàn ông bội bạc ra khỏi cuộc đời bạn. Cảm ơn vì đã giúp bạn nhận ra bộ mặt thật của người mà bấy nay bạn gọi là chồng, là cha của con bạn.

Sau đó, hãy chống mắt lên xem 1 kẻ cướp chồng và 1 người phản bội hạnh phúc được bao lâu? Cuối cùng, hãy tận hưởng hạnh phúc, cùng con 1 cuộc sống mới tươi đẹp và hạnh phúc hơn, thay vì cứ đau khổ vì 1 người phản bội.

Hãy nhớ nhân quả trên đời này luôn có thể, chỉ là đến sớm hay muộn mà thôi. Cứ tin rằng ông trời cướp đi của bạn cái gì, sẽ trả lại cho bạn cái khác tốt đẹp hơn, và chồng cũng vậy. Biết đâu, bạn sẽ gặp được 1 người chồng theo đúng nghĩa, chân thành và đối xử tốt với mẹ con bạn ở chặng kế tiếp, vậy không phải tốt hơn sao?

Theo Khỏe và đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here