Không thể tiếp tục chịu đựng, người chồng quyết định công khai chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội.

Người chồng cố gắng vay mượn 6000 USD cho vợ sang Đài Loan lao động để 2 vợ chồng gần nhau. Chẳng ngờ được rằng, sang đến nơi vợ liền theo trai rồi về Việt Nam lấy chồng mới sau 2 năm cặp bồ, dù vẫn chưa ly hôn.

Quá uất ức về hành động của người vợ đối xử với mình, mặc dù trước đó cô vợ từng được chồng hết mực yêu thương, trân trọng. Người chồng đã lập tức đăng tải dòng trạng thái cùng những bức ảnh cưới của vợ cùng chồng mới để “vạch mặt” người vợ phản bội.

“Kính thưa cộng đồng mạng trong nước và ngoài nước. Tôi là H.H, hiện đang lao động tại Đài Loan. Tôi đã chịu nhục 2 năm nay rồi, giờ tôi không thể chịu được nữa.

Vợ tôi tên: Lưu Thị X, con gái của:

Ông: Lưu Thành L

Bà: Nguyên Thị M

Quê Quán: Xã Thanh Trạch- Huyện Bố Trạch- Tỉnh Quảng Bình.

Chúng tôi kết hôn được 4 năm và đã có với nhau một đứa con trai gần 4 tuổi.

Năm ấy tôi đi lao động Đài Loan qua được 1 thời gian tôi vay mượn 6000 USD để đưa vợ sang làm cùng. Chuyện tưởng êm ấm thì sang đến nơi cô ấy đi cặp bồ, mặc cho tôi khuyên ngăn. Cô ấy sống với trai, coi tôi, con và gia đình như không tồn tại. Không chu cấp nuôi con, số tiền 6000 USD vay cho sang cũng coi như không có.

Mẹ đơn thân bị mỉa ‘xấu xúc phạm người nhìn’, chồng hắt hủi công khai tình tứ bên bạn trai Tây mới

Bao năm tôi cũng coi như không thì nhận được tin ở Việt Nam gia đình tổ chức đám cưới (mặc dù vẫn chưa ly hôn) nỗi nhục càng thêm nhục. Lao động khổ cả ngày đêm để nuôi con, trả nợ tiền đi lao động, gửi cho bố mẹ đã nhục còn phải gánh thêm số nợ 6000.

Loại người không đáng để tiếc, nhưng tôi muốn cộng đồng mạng biết về cái con người không có đạo đức này”.

Dẫu biết rằng việc công khai câu chuyện gia đình thế này chẳng khác gì vạch áo cho người xem lưng. Thế nhưng, có lẽ người chồng đã vượt quá sức chịu đựng của mình, anh ấy đã chẳng còn cách nào khác nên mới phải chia sẻ câu chuyện này trên mạng xã hội.

Còn về phía người vợ, rõ ràng có 1 người chồng hết mực yêu thương mình, mặc dù đã cặp bồ suốt 2 năm nhưng anh ấy cắn răng bỏ qua chờ ngày vợ quay đầu. Thế mà, dù chưa ly hôn, đã có con chung nhưng người vợ vẫn mặc kệ con, kệ chồng để kết hôn với người chồng mới không chút do dự.

Người vợ đã quên đi hết tình nghĩa vợ chồng bao năm, quên đi người chồng dù bị phản bội vẫn đang chờ mình suy nghĩ lại và quay về, thậm chí còn quên đi đứa con thơ mà cô dứt ruột đẻ ra.

Cuối cùng, chỉ mong rằng người chồng đừng vì thế mà bận tâm quá nhiều, thay vì đau khổ, xót xa 1 người vợ phản bội, hãy dành thời ấy cho bản thân mình và con. Hãy cố gắng sống thật tốt, chăm sóc con mình thật tốt là đủ, nhất định hạnh phúc đích thực sẽ lại mỉm cười mà thôi.

Theo Phụ nữ sức khỏe/ Báo Gia đình Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here