Theo nhân tướng học thì có những cách thức cơ bản để quan sát tướng mạo con người và chỉ ra tính cách, số phận cuộc đời người đó. Phụ nữ lấy được chồng tốt hay không đúng là do may mắn. Dưới đây là những nét tướng đàn ông chân chính, cả đời chỉ một lòng chung thủy với vợ, chăm chỉ làm ăn, hiền lành tốt bụng. Người như thế, chị em phải giữ thật chặt nhé!

1. Lông mày rũ xuống

Lông mày đàn ông có ảnh hưởng lớn đến số mệnh. Những người đàn ông có lông mày dày hơn so với những người bình thường thì sẽ trở nên bình tĩnh và chín chắn hơn. Đặc biệt, nếu có đường cong rũ xuống thì đây là những người sống tình cảm và hết mực yêu thương gia đình.

Đa số, họ rất yêu thương vợ, hay thậm chí họ chấp nhận mang tiếng sợ vợ và chỉ cần gìn giữ hạnh phúc gia đình là được. Những người đàn ông này biết nhường nhịn và thấu hiểu cho người khác, nhất là vợ mình. Bên ngoài họ có thể “hô mưa gọi gió” nhưng về đến nhà là hiền lành với vợ con. Và chính những người đàn ông như thế mới đúng là nam tử hán, đại trượng phu, làm việc gì cũng thành công.

2. Xương gò má thấp

Người xưa hay nói rằng, đàn ông sở hữu xương gò má thấp là những người biết yêu chiều và cung phụng vợ, là người đàn ông tốt. Tuy họ không có nhiều dũng khí nên con đường sự nghiệp không được thăng tiến như ý muốn nhưng bù lại họ có trái tim nhân hậu, tốt bụng, sẽ làm mọi thứ để vợ con được vui vẻ, hạnh phúc. Ước mơ nhỏ nhoi của người phụ nữ không phải nhà lầu xe hơi mà chỉ đơn giản là cần một người đàn ông thực sự yêu thương và lo lắng cho mình.

4. Trán cao, rộng, vuông

Đàn ông có trán cao, rộng và vuông là người sống có khí chất, thực tế, chu đáo và cẩn thận trong mọi việc. Họ là người thông minh, có chí tiến thủ và thường vững vàng về sự nghiệp, tiền tài. Trong đời sống hôn nhân thì một lòng một dạ chung thủy với vợ con.

Phụ nữ lấy được người này sẽ được nhờ chồng, nhất là sẽ được họ tôn trọng, yêu thương và chăm sóc hết lòng. Vầng trán vuông là đặc điểm thường gặp ở đàn ông chu đáo, làm việc gì cũng rất thận trọng. Họ là người rất kiên trì, có ý chí phấn đấu không mệt mỏi.

5. Đầu mũi thấp

Trong những đặc điểm trên khuôn mặt thì mũi chính là nơi có thể thấy được tài vận của một người. Nếu người đàn ông nào có đầu mũi thấp và to tức là người này hoàn toàn có sức mạnh tài chính. Đây là một tín hiệu khả quan, tuy nhiên ít ai biết được những người đàn ông này lại vô cùng yêu vợ và chiều chuộng vợ hết mực.

Không những thế, đây chính là nét tướng đàn ông chân chính, có khả năng kiếm tiền và luôn đặt hạnh phúc vợ con lên hàng đầu. Có một điều đặc biệt, tài chính mà họ tìm được đều đưa hết cho vợ quản lý, đó không phải là sự bắt buộc mà hoàn toàn là sự tự nguyện. Nếu bạn có người chồng tuyệt vời như thế thì hãy giữ gìn thật chặt nhé!

6. Đôi mắt có thần thái chính trực

Thần thái chính trực rất dễ nhận biết trong ánh mắt của một người đàn ông. Đàn ông có tất cả các tướng mặt tốt nhưng đôi mắt sáng quắt như diều hâu, lại láo liên là kẻ thông minh nhưng độc ác. Do đó, người có ánh mắt chính trực không cần phải đẹp đẽ, mi mày cong, chỉ cần trông sáng sủa, sâu, hiền lành, nói năng nhìn thẳng, chân thành là người có đạo đức, không bao giờ phản bội vợ con.

Theo Khỏe và đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here