Tướng xấu không phải là tất cả, nhiều khi tướng xấu nhưng lại là điềm báo giàu sang phú quý của người phụ nữ.

Phụ nữ có ngón tay vừa ngắn vừa thô

Nói thật ra phụ nữ ai chẳng muốn có một bàn tay với những ngón tay thon dài, nhỏ xinh đẹp mắt, ai nhìn cũng thích chứ. Thế nhưng đâu phải ai cũng sẽ có một bàn tay đẹp hết biết như vậy đâu, có những người ngón tay đã ngắn lại còn thô nên thường tự ti không muốn khoe, ra đường chỉ muốn bịt kín.

Nhưng theo tướng số thì đây lại là một đặc điểm của người mang số mệnh giàu sang phú quý. Người sở hữu ngón tay vừa ngắn vừa thô thường gặp may mắn về tiền bạc và danh vọng. Thế nên, tài lộc tăng theo cấp số nhân, địa vị trong xã hội tăng lên, chả bao giờ sợ thiếu tiền, cuộc sống sung túc, giàu sang, có ăn 3 đời cũng chả hết.

Đã thế nhé, những người này lại còn có khả năng chịu đựng cực giỏi. Họ không sợ khó, không sợ khổ, chẳng quản “dãi nắng dầm sương”, “nếm mật nằm gai” chỉ cần có thể đạt tới đích họ mong muốn thì mọi sự khổ ải đó đều chẳng là gì cả.

Từ xưa, người ta đã ví những người này như “viên ngọc thô cần mài giũa”, trước đó có thể khổ cực vì còn thô sơ nhưng khi đã được mài thì càng mài càng sáng, càng về sau càng có nhiều phúc đức trời ban.

Đùi to

Các chị em có “chân cột đình” thường phải tìm mọi cách để che đi khuyết điểm của mình, không bao giờ dám mặc váy ngắn, thậm chí còn bị người khác chê cười, chế giễu.

Tuy nhiên, trong nhân tướng học thì những cô gái có đùi to sẽ có phúc phần, hậu vận cực tốt. Công việc của họ không mấy vất vả nhưng vì có kế hoạch chi tiêu, biết đầu tư nên có của ăn của để, con cháu đời sau cũng được thơm lây.

Phụ nữ có mũi khoằm

Thực sự đây không phải là đặc điểm đẹp của phụ nữ, rất nhiều người thực hiện phẫu thuật sửa mũi cũng vì bị mũi khoằm. Tuy nhiên, đây quả thực lại là một đặc điểm của những người có tiếng nói trong xã hội.


Nếu để ý bạn có thể thấy người mũi khoằm thường rất cá tính, mạnh mẽ và độc lập. Họ không chỉ độc lập về tài chính mà còn độc lập về nhiều khía cạnh khác. Họ không bao giờ muốn dựa dẫm hay ỷ lại vào bất cứ người nào, có chuyện gì cũng tự giải quyết. Dù đó có là thất bại thảm hại thì họ cũng tìm cách đứng dậy chứ không chịu khuất phục hay nắm cành “ô liu” mà ai đó ném ra.

Những người này thường có trực giác khá chuẩn xác. Vậy nên, họ thích hợp với ngành nghề đầu tư, càng đầu tư càng sinh lời. Những món lợi nhuận khổng lồ cũng từ đó mà ùn ùn kéo tới, tiền bạc, danh vọng đến với họ là thứ khỏi bàn.

Mũi to


Mũi là đặc điểm tướng học cho thấy rõ nhất về tính cách, vận mệnh của 1 con người. Những ai sở hữu chiếc mũi to tưởng là xấu nhưng lại là nét đại phú quý, trong tay ắt có tiền, có quyền, có địa vị.

Họ là người rất giỏi kiếm tiền, có bản lĩnh nên đặc biệt thích hợp với công việc kinh doanh hoặc đi theo con đường chính trị và sớm muộn cũng đạt được mục tiêu như mong muốn.

Phụ nữ có cằm ngắn

Nhìn những người có cằm ngắn thực sự rất… kì, xét về mặt thẩm mỹ thì thực sự đây không phải là đặc điểm mà phụ nữ muốn. Chẳng người nào muốn bản thân có một cái cằm… kì cục phá vỡ vẻ đẹp của khuôn mặt cả.

Thế nhưng, nếu nhìn theo hướng của nhân tướng học thì lại khác, đây mới là đặc điểm tốt, đặc điểm của người may mắn về tiền tài, phúc lộc. Cả cuộc đời của họ chẳng mấy khi gặp sóng gió, mà có gặp thì lúc nhỏ có bố mẹ, lớn lên có chồng đứng ra chống đỡ. Cuộc đời của họ thực sự gắn liền với hai chữ bình yên.

Không sóng gió, mọi chuyện suôn sẻ nên họ giàu có là điều tất nhiên. Cái giàu có ở đây không chỉ là mặt tiền bạc đâu mà họ còn sống trong gia đình giàu tình cảm, được bố mẹ yêu thương hết mực, chồng chiều chuộng “nâng như nâng trứng” luôn đấy. Quả thực, người có cằm ngắn luôn khiến người ta ghen tị với cuộc sống mà họ có.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Khỏe và đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here