Chị em nhớ nhé, nếu mắc phải những lỗi này thì nên chú ý kẻo chồng chán chồng chê.

Quá ngượng ngập, rụt rè

Đàn ông thích làm chủ mọi thứ, nhưng trong chuyện ân ái lại có đôi chút ngược lại. Đôi lúc, họ muốn người phụ nữ của mình quẳng phăng sự dịu dàng, e ấp vốn có mà biến thành cô nàng ranh mãnh, bạo dạn và hấp dẫn trên giường.

Họ sẽ cảm thấy sự biến đổi này cực kỳ kích thích và nóng bỏng, chuyện “yêu” cũng vì thế mà cởi mở, nhiều cảm xúc, hưng phấn hơn. Đặc biệt điều này còn khiến chồng cảm thấy thêm tự tin về khả năng chăn gối của mình vì có thể khiến vợ luôn hào hứng, cuồng nhiệt bắt nhịp.

Ngược lại, nếu vợ quá e dè, ngượng ngập, cơ thể cứng đờ bị động khi lâm trận, chồng không chỉ thấy nhàm chán, giảm cảm xúc mà đôi khi còn tự vấn về “khả năng” của bản thân, rằng liệu có phải vì mình quá kém cỏi không làm vợ hứng thú?

Phụ nữ nên nhớ, sự e dè chỉ khiến đàn ông hứng thú lúc ban đầu, đừng dại dột kéo dài nó suốt cả cuộc hôn nhân.


Ánh mắt

Bạn đang nhìn sâu vào mắt chàng? Bạn đang chiêm ngưỡng cơ thể rạo rực của chàng? Thái độ ấy sẽ mang lại cảm xúc tích cực cho chàng. Ngược lại, đàn ông sẽ không thoải mái khi bạn gái nhìn xuống giường, dõi mắt chằm chằm vào cơ thể anh hoặc nhìn vào tường, trần nhà. Anh sẽ nghĩ rằng bạn hoài nghi hoặc cảm thấy chán.

Cơ thể không sạch sẽ

Điều này có lẽ ít khi xảy ra ở những cô nàng son trẻ nhưng với các bà mẹ bỉm sữa thì quả thật không hiếm hoi gì.

Đàn ông nào chẳng thích gái trẻ đẹp, thơm tho. Đừng tưởng lấy chồng rồi, quen mùi nhau rồi thì không cần chỉn chu, sạch sẽ. Đừng nhầm!


Phụ nữ ở tuổi nào cũng không được ngừng làm đẹp. Đừng viện cớ quá mệt vì trông con, chăm con mà để bản thân xơ xác tuềnh toàng. Đàn ông nhìn thấy vợ như thế, hỏi sao không chán, không nảy sinh ý định ngoại tình?

Nên nhớ, sạch sẽ không chỉ khiến bản thân tự tin mà còn khiến chồng cảm thấy được tôn trọng và bảo vệ sức khỏe cho cả 2 người.

Nằm bất động trên giường

Một cuộc thăm dò mới đây cho biết, các quý ông đặc biết rất ghét, thậm chí ác cảm với việc phụ nữ nằm dài bất động trên giường khi họ bắt đầu “cuộc yêu”. Nếu như bạn đang cố nghĩ rằng, tư thế nằm dài bất động trên giường là rất gợi cảm thì bạn đã hoàn toàn sai lầm.

Khi nằm với tư thế đó, bạn vô tình tạo cho chàng cảm giác khó chịu, chỉ mong mau chóng kết thúc “chuyện ấy” càng nhanh càng tốt. Thay vì nằm dài bất động để chờ chàng “dẫn dắt cuộc yêu”, bạn nên tạo những tư thế quyến rũ, gợi cảm hơn hoặc cũng có thể chủ động dẫn dắt chàng nhập cuộc, điều này sẽ tạo cho “cuộc yêu” của hai người nhiều cảm xúc thú vị.

Theo Khỏe và đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here