Lý Nhã Kỳ diện style ‘tiểu thư’ đẹp tinh khôi như nắng mai, set đồ ren được kết hợp cực kỳ tinh tế, với áo ren mỏng màu hồng nhạt dài tay, đầm và lớp áo trong màu đen thanh lịch.

Dưới ánh nắng sớm mai chan hòa trên những con phố cổ quen thuộc của Pháp, “tiểu thư” Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp dịu dàng, đài các khi dạo bước qua từng góc phố.

“Tiểu thư” để tóc mái Audrey Hepburn, đội chiếc nón kiểu dáng cổ điển của Céline Robert, thương hiệu nón nổi tiếng của Pháp chuyên thiết kế nón đội theo hơi hướng hoàng gia cho giới quý tộc, với phần lưới thưa che nửa mặt thoáng chút bí ẩn, thu hút bởi vẻ kiêu kỳ quý phái.

Điểm nhấn tạo thêm sức hút cho gương mặt là đôi bông tai kết hợp giữa saphire, emiral và kim cương màu xanh lạ mắt của thương hiệu Paolo Piovan sang trọng mà tươi trẻ.

Lý Nhã Kỳ đẹp tinh khôi 0
Lý Nhã Kỳ đẹp tinh khôi 9

Lý Nhã Kỳ đẹp tinh khôi 8

Lý Nhã Kỳ đẹp tinh khôi 7

Lý Nhã Kỳ đẹp tinh khôi 6

Năm nay, “tiểu thư” Lý Nhã Kỳ dường như có ý đặc biệt lăng xê các trang phục ren, khi từ thảm đỏ Cannes tới bộ hình thời trang cô đều diện các trang phục từ ren.

Trong bộ hình thời trang sớm mai này, Lý Nhã Kỳ diện set đồ ren được kết hợp cực kỳ tinh tế, với áo ren mỏng màu hồng nhạt dài tay, đầm và lớp áo trong màu đen thanh lịch của thương hiệu Tadashi Shoji, thương hiệu của Nhật thành công rực rỡ tại Mỹ và thế giới.