Hình ảnh U23 Việt Nam diễu hành trên xe gây được nhiều sự chú ý với mọi người. Chàng hậu vệ Bùi Tiến Dũng đã tiết lộ sự thật về việc U23 phải dùng xô khi đi diễu hành.

Sau khi trở về Việt Nam, các cầu thủ U23 nhận được sự chào đón của người dân hết sức nồng nhiệt. Được đứng trên xe bus 2 tầng và diễu hành qua phố cảm ơn công chúng nhưng không ai ngờ số lượng người dân quá đông khiến các cầu thủ cùng ban huấn luyện bị kẹt cứng trên xe 30km đi trong 5 tiếng đồng hồ. Dù rất lâu và mệt nhưng dàn cầu thủ vẫn nhiệt tình giao lưu với tất cả mọi người trên đường. 5 tiếng trên xe, mọi người còn phải ném đồ ăn lên cho các cầu thủ lót bụng, vấn đề vệ sinh cũng được nhiều người thắc mắc. Mới đây trong một buổi phỏng vấn với báo chí, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã tiết lộ tình cảnh của các cầu thủ U23 lúc đó.

Bùi Tiến Dũng xuất hiện cùng cháu trai.

Tiến Dũng chia sẻ: “Trên bus có một chiếc xô lớn và ai có nhu cầu giải quyết sẽ đi vào xô này. Tất nhiên là các cầu thủ cũng phải che chắn để tránh những hình ảnh này bị chụp lại”.

Các cầu thủ U23 Việt Nam

Sự thật về hình ảnh các cầu thủ U23 Việt Nam cầm xô khi đi diễu hành khiến nhiều người thích thú.

Chính những hình ảnh hết sức ‘’lạ’’ này của U23 Việt Nam đã khiến không ít người băn khoăn và hình ảnh ấy được cư dân mạng chia sẻ gây nhiều thích thú.

Theo We25

.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here