Chỉ từ một bức ảnh check-in dưới cơn mưa “vàng” tại Hà Nội chiều ngày 6/7 vừa qua, cô gái bất ngờ trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng và càng bất ngờ hơn với nhan sắc “không phải dạng vừa đâu”

Hà Nội vừa trải qua những ngày nắng nóng đỉnh điểm và cơn mưa rào hôm nay chẳng khác gì một món quà giải khát cho người dân. Cơn mưa này không chỉ giúp nền nhiệt ở Thủ đô hạ nhanh mà còn giúp một cô gái kiếm “triệu views” nhờ bức ảnh check-in.

Cụ thể, bức ảnh chụp trộm một cô nàng đang tranh thủ “tự sướng” trước cơn mưa rào thổi tan cái nắng nóng gay gắt của Thủ Đô đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Dù đang mặc áo mưa nhưng cô nàng vẫn không quên hy sinh vì nghệ thuật để có một bức ảnh chân thực nhất, thể hiện rõ niềm sung sướng trước cơn mưa đáng mong đợi của người dân Hà Nội.

Chỉ với bức ảnh còn chưa rõ mặt nhưng dân mạng cũng nhanh chóng đã tìm ra chủ nhân, đó là cô gái có tên Đặng Kim Cúc, hiện đang là diễn viên thuộc Đoàn kịch I tại Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam.

Ngay sau khi trở thành nhân vật trên mạng xã hội ngày mưa vừa qua, Kim Cúc đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của mình.

Theo đó Kim Cúc cho biết, đang đi đường bất ngờ gặp cơn mưa lớn nên vội vàng dừng lại chụp kiểu ảnh ăn mừng sau chuỗi ngày nắng nóng “cháy da, cháy thịt”.

Khoảnh khắc ấy đã vô tình lọt vào ống kính bạn của Kim Cúc và cô nàng bỗng trở thành nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trong vòng một giờ qua.

Lúc tìm trang cá nhân của Kim Cúc thì dân mạng cũng vô tình phát hiện, cô gái này có vóc dáng và gương mặt đẹp chẳng kém cạnh các nhân vật đình đám trên mạng xã hội.

Những khoảnh khắc “nghệ thuật” của Kim Cúc nhanh chóng được dân mạng lưu lại để ngắm vì lo sợ cô bạn này sẽ khóa Facebook vì sợ bị làm phiền quá nhiều.

Kim Cúc cá tính với những hình xăm trên cơ thể.

Thiên Anh/ Kiến Thức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here