Phó Giám đốc Sở nông nghiệp t.ử vo.ng ở chung cư Vinaconex Hà Nội, GĐ Sở cho biết trước đó ông Khương vẫn công tác bình thường, không có biểu hiện lạ

Liên quan đến vụ việc trên, ông Chu Phú Mỹ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, ông Khương không có biểu hiện gì khác lạ, vẫn đến đơn vị này làm việc bình thường.

Hiện trường xảy ra vụ việc vào chiều 15/8.

“Tất cả biểu hiện của ông Khương đều bình thường, vẫn tươi cười. Sáng hôm qua (15/8) ông Khương vẫn đi viếng đám tang cùng mọi người rồi về cơ quan ăn cơm. Mọi công tác, họp hành trên cơ quan đều bình thường”, ông Mỹ cho biết.

Cũng theo vị lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội, trước khi vụ việc xảy ra, ông Khương cũng không có xích mích gì với ai tại nơi làm việc.

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường ngay sau khi sự việc xảy ra.

“Sáng hôm qua đi viếng đám tang, buổi chiều ông Khương vẫn đến cơ quan làm việc. Khi kết thúc buổi làm việc, ông được lái xe đưa về nhà. Ông ấy vẫn dặn lái xe là sáng nay (16/8) đến đón sớm để đi họp trên Tổng cục Phòng chống thiên tai”, ông Mỹ thông tin thêm.

Đến khoảng 16h50 chiều 15/8, thì người dân tại khu chung cư Vinaconex 1 (289 Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã vô cùng bàng hoàng khi phát hiện một thi thể người đàn ông lớn tuổi nằm bất động dưới sân chung cư.

Ông Khương được xác định sống tại tòa B, trên một căn hộ ở tầng 16. Theo một số nguồn tin, nạn nhân đã bị rơi từ tầng 27 của tòa nhà này xuống đất.
Người dân bàng hoàng chứng kiến vụ việc.

Theo người dân tại đây cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc chung cư khá vắng vẻ nên ít người chứng kiến sự việc.

Ghi nhận tại hiện trường vào chiều 15/8, thi thể nạn nhân được phát hiện ở sân trước của tòa B thuộc khu chung cư Vinaconex 1, cách mép tường tòa nhà khoảng 4m.

Sáng ngày 16/8, nhiều người dân tại khu chung cư vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra vụ việc.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là ông Phạm Văn Khương, 56 tuổi, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành phố Hà Nội.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực làm rõ.

Long Quyền/ Trí thức trẻ


Nguồn:
http://kenh14.vn/gd-so-nn-ptnt-ha-noi-noi-ve-vu-pho-gd-tu-vong-duoi-san-chung-cu-truoc-do-ong-khuong-van-dan-lai-xe-hom-sau-den-don-som-de-di-hop-20190816132913953.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here