Sau lần đầu tham gia Người mẫu Việt Nam với nhiều ý kiến trái chiều, siêu mẫu Thanh Hằng trở lại trong năm 2015 bằng hình ảnh mềm mại, tươi vui và nhiệt thành hơn với các thí sinh.

Trong các buổi truyển sinh lẫn trong các thử thách, siêu mẫu Thanh Hằng liên tục cười đùa và pha trò, trái ngược với hình ảnh nghiêm nghị và lạnh lùng của chính cô hai năm trước.

Xuất hiện trog buổi họp báo, cô trình diễn “thị phạm” phần thi catwalk và chụp hình trên chữ V khổng lồ giữa sân khấu. Đây là thử thách đầu tiên của 14 thí sinh sau khi họ tập trung tại TP.HCM.

Trong phần thi catwalk, siêu mẫu Thanh Hằng phải liên tục “chỉ điểm” cho các thí sinh khi họ bị vấp ngã trên giày cao gót: “Em phải giữ cân bằng, đứng vững được trên đôi giày rồi sau đó mới di chuyển”. Sau đó, cô còn ra tận sân khấu để đỡ thí sinh nam bị vấp ngã chưa đứng lên được.

Đã nhiều năm trôi qua, nhiều thế hệ người mẫu qua đi, các người mẫu trẻ ngày càng cao vượt trội hơn nhưng vị trí “vedette” trên sân khấu thời trang của chân dài 1m12 này vẫn chưa có ai có khả năng thay thế.

Sự quay trở lại của Thanh Hằng trên ghế nóng với một phong thái hoàn toàn mới được hy vọng sẽ đem lại sự tươi vui, mới mẻ cho mùa Người mẫu Việt Nam năm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here